Shophouse vinhomes ocean park | Accounting homework help

 

Shophouse Vinhomes Ocean Park – Lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư

shophouse Ocean Park là một trong những dự án bất động sản hàng đầu của Vinhomes Ocean Park. Nó đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Bởi những căn Shophouse này được đánh giá là một trong những sản phẩm tiềm năng, dễ dàng mang lại nhiều lợi nhuận và là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông minh. 

Shophouse Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt? 

Những căn Shophouse thuộc dự án Vinhomes Ocean Park đều được chủ đầu tư dành nhiều thời gian và tâm huyết trong quá trình xây dựng. Dự án này được tọa lạc ở tọa độ vô cùng đắc địa, là vị trí vô cùng phù hợp cho những ai muốn tìm một nơi nghỉ ngơi, sinh sống hay kinh doanh buôn bán. 

Hiện nay, tại Shophouse Vinhomes Ocean Park được chia thành 3 tiểu khu chính, mỗi tiểu khu đều có những ưu điểm nổi trội. 

Shophouse phân khu Ngọc Trai

Đây là một trong những tiểu khu đặc biệt của khu Shophouse này, có diện tích rộng tới 26.6 ha và nằm trên tuyến đường đắc địa 52m. Tiểu khu Ngọc Trai nằm ở vị trí đặc biệt quan trọng, tiếp giáp với nhiều địa điểm quan trọng: 

– Hướng Tây Bắc tiếp giáp với đường dài tới 52m. 

– Hướng Đông Nam giáp với khu biệt thự Ngọc Trai và nội khu của khu đô thị Vinhomes OCean Park. 

– Hướng Đông Bắc và Tây Nam liên kết với hồ điều hòa rộng lớn trong khu vực. 

Shophouse phân khu San Hô

Có thể nói, đây là khu vực với không gian rộng lớn và sầm uất nhất trong khu vực. Những căn Shophouse tại đây cũng vì vậy mà sôi động hơn bao giờ hết. Không những tọa lạc ở một vị trí đắc địa, tiếp giáp nhiều vị trí đặc biệt quan trọng thì những tuyến đường ở đây còn tràn ngập cây xanh, xung quanh có các khu vui chơi, giải trí kết hợp với nhiều tiện ích cho cả người lớn và trẻ em. 

Phân khu Shophouse San Hô còn được thiết kế theo lối kiến trúc vô cùng độc đáo, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Đông Dương và kiến trúc cổ điển của Pháp tạo nên những ngôi nhà đặc sắc nơi đây. 

Shophouse phân khu Hải u

Những căn Shophouse tại đây có giá trị đắt bậc nhất của dự án “triệu đô này”. Nơi đây là cửa ngõ liên kết với nhiều vùng và khu vực đặc biệt quan trọng của các quận huyện, tỉnh thành lân cận. Những căn bất động sản này được xây dựng rộng rãi, thỏa mãn nhu cầu sinh sống và kinh doanh hay đầu tư sinh lời của các khách hàng phân khúc cao cấp. 

Shophouse Vin Ocean Park là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư

Những căn Shophouse tại đây là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Bởi vì dự án này có rất nhiều tiềm năng quan trọng để phát triển trong tương lai. Khi mua shophouse Vinhome Ocean Park khách hàng không chỉ được tận hưởng những tiện ích nội và ngoại khu mà còn có khả năng sinh lời vô cùng cao. 

Một số tiện ích đặc biệt của Shophouse tại đây có thể kể tới: 

– Vị trí “vàng” cho sinh sống và kinh doanh 

– Những tiện ích đặc biệt từ nội khu như bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool,…

– Tiềm năng cho hoạt động kinh doanh lớn

– Tiềm năng cho thuê cao

Như vậy, bài viết đã cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về dự án Shophouse tại Vin Ocean Park. Có thể nói, hoạt động mua và bán shophouse Vinhomes Ocean Park luôn diễn ra vô cùng sôi nổi bởi nhiều khả năng phát triển trong tương lai, là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. 

"Get 15% discount on your first 3 orders with us"
Use the following coupon
"FIRST15"

Order Now